โรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำ

โรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำ

   91 9-10 ถนน วัชรพล ท่าแร้ง บางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

  • 15 Jul, 2020
  •  adminmoo
  •  239

โรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำ (Kwuncum Veterinary Hotpital) เป็นโรงพยาบาลสัตว์สำหรับสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ ดำเนินการโดย ผศ.น.สพ.ดร.สมโภชน์ วีระกุล และสัตวแพทย์ที่ดูแลด้านโรคสัตว์เฉพาะทางและเฉพาะชนิดสัตว์ ทั้ง สุนัข แมว (ทั้งโรคทางระบบ โรคติดเชื้อและไม่ติดเชื้อต่างๆ) และยังมีสัตวแพทย์เฉพาะทางสำหรับกระต่าย กระรอก แก๊สบี้ แฮมสเตอร์ ชูการ์ไกลเดอร์ เฟอเร็ท สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ นกและไก่ชน สัตว์น้ำ และสัตว์ป่านานาชนิด

โรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำ มีความตั้งใจที่จะสร้างส่วนบริการสุขภาพที่เป็นที่พึ่งของสัตว์ทั้งหลาย พร้อมให้คำแนะนำในการเลี้ยงที่ถูกต้อง รวมไปถึงเป็นแหล่งดูงานของนิสิตนักศึกษาทุกสถาบัน มีอุปกรณ์ในการตรวจและรักษาเพียงพอต่อการดูแลสัตว์ในปัจจุบัน

ไม่ว่าความต้องการใดๆของสัตว์เลี้ยงที่นี่พร้อมจะให้บริการและสนับสนุนรวมไปถึง การฉีดวัคซีน ,การผ่าตัด ฯลฯ พร้อมให้คำแนะนำสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ถูกต้อง และเป็นประโยชน์มากที่สุด ที่นี่ทำการบริการด้วยใจ และใส่ใจในการรักษาหรือให้คำปรึกษาทุกๆอย่างที่คุณต้องการ และยังรวมไปถึงการบริการเคลื่อนที่ ขนส่ง ที่นี่ก็มีบริการ

ในด้านของเครื่องมือ ทางโรงพยาบาลสัตว์มีอุปกรณ์ เครื่องมือ เทคโนโลยีใหม่ๆ ทันสมัยในการรักษาสัตว์เลี้ยง มีความสะอาดและถูกสุขอนามัย เพื่อให้การรักษาสัตว์เลี้ยงมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ เช่น เครื่องมือในการ X-Ray IR เป็นต้น

ในด้านความพร้อมของบุคลากร ที่นี่มีสัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด เพื่อที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงในแต่ละชนิดให้ถูกต้อง และดีที่สุด เพื่อให้คุณรวมถึงสัตว์เลี้ยงพึงพอใจ ที่นี่จะทำให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกว่าการมาโรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำนั้นไม่เสียเปล่า และทำให้ทุกคนที่มาใช้บริการกลับมาใช้บริการอีก

คลินิกของทางโรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำ มีหลายคลินิกด้วยกัน ทั้ง คลินิกกระต่าย คลินิกสัตว์เลื้อยคลาน-ครึ่งบกครึ่งน้ำ คลินิกนก-ไก่ คลินิกสัตว์น้ำ คลินิกสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก คลินิกเฟอเรท และคลินิกสัตว์ป่า ทางโรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำมีเจ้าหน้าที่ให้การต้องรับทุกๆ คลินิก และสัตวแพทย์ประจำทุกคลินิก คุณจึงสามารถเข้ามาที่โรงพยาบาลสัตว์ขวัญคำได้ตลอดเวลาทำการ ทุกๆวันจันทร์-ศุกร์ จะมีสัตวแพทย์อยู่ตลอดเวลา สนใจสอบถามรายละเอียดโรงพยาบาลสัตว์ในกรุงเทพเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ:  02-948-7727